Page 11 - แผนปฎิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
P. 11

2

               ประเด็นการพัฒนา   เป้าประสงค์รวม แผนงาน และตัวชี้วัดแผนงาน
                ประเด็น                                                                            ตัวชี้วัด

               การพัฒนา                เป้าประสงค์รวม                  แผนงาน                   ของแผนงาน

         ประเด็นการพัฒนาที่ 1:   เป้าประสงค์รวม ที่ 1  :      1.1.1 พัฒนาภาคการผลิต       1)  ร้อยละที่เพิ่มขึ นของ
         การเพิ่มศักยภาพการ      เพิ่มศักยภาพการพัฒนา                และอุตสาหกรรม            ปริมาณผลผลิตยางพารา
         แข่งขันภาคเกษตร และ     เศรษฐกิจด้านการเกษตรและ             ยางพาราและปาล์ม          ต่อไร่ (ร้อยละ 2/ปี)
         อุตสาหกรรม              อุตสาหกรรมเกษตร                    น ้ามันแบบครบวงจร     2) ร้อยละที่เพิ่มขึ นของมูลค่า

                                                                    (การผลิต การแปรรูป        การแปรรูปผลิตภัณฑ์
                                                                    การตลาด) เพื่อเพิ่มมูลค่า        ยางพารา ร้อยละ 1/ปี)
                                                                    และศักยภาพในการ       3) ร้อยละที่เพิ่มขึ นของ

                                                                    แข่งขัน                  ปริมาณผลผลิตปาล์มน ้ามัน
                                                                                              ต่อไร่ (ร้อยละ 5/ปี)
                                                                                          4) ร้อยละที่เพิ่มขึ นของอัตรา
                                                                                             การสกัดน ้ามันปาล์มดิบ
                                                                                              (Crude Palm Oil)

                                                                                               (ร้อยละ 0.5/ปี)
                                                              1.2.1 ส่งเสริมและพัฒนา       1) ร้อยละของฟาร์มที่ได้รับ
                                                                     ยกระดับมาตรฐาน           การรับรองมาตรฐาน GAP

                                                                     สินค้าเกษตร (พืช,        ด้านพืชเทียบกับฟาร์ม
                                                                     ประมง,ปศุสัตว์)          ที่ยื่นขอ (ร้อยละ 80/ปี)
                                                                                            2) ร้อยละของฟาร์มที่ได้รับ
                                                                                               การรับรองมาตรฐาน GAP

                                                                                               (ประมง) เทียบกับฟาร์ม
                                                                                              ที่ยื่นขอ (ร้อยละ 80/ปี)
                                                                                            3) ร้อยละของฟาร์มที่
                                                                                               ได้รับการรับรองมาตรฐาน

                                                                                               GAP (ปศุสัตว์) เทียบกับ
                                                                                             ฟาร์มที่ยื่นขอ(ร้อยละ 80/ปี)
                                                                                            4) ร้อยละของผลิตภัณฑ์
                                                                                               อาหารและผลิตภัณฑ์

                                                                                               ชุมชนได้รับมาตรฐาน
                                                                                               ผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.)
                                                                                              (ร้อยละ 80/ปี)
   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16