Page 429 - เล่มแผนพัฒนาจังหวัด พ.ศ. 2561-2565 (ฉบับทบทวน พ.ศ. 2564
P. 429

497                                แบบ จ.1-1

                                                                                       (Project Brief รายโครงการ)




                    การจัดทําแบบสรุปโครงการแบบยอ (Project Brief) ของทุกโครงการภายใตงบประมาณของจังหวัด

                                                 แบบสรุปโครงการแบบยอ (Project Brief)


                     ประเด็นการพัฒนาจังหวัด/กลุมจังหวัด การสงเสริมอุตสาหกรรมบริการและการทองเที่ยวที่ยั่งยืน



                     แผนงาน พัฒนาแหลงทองเที่ยวและกิจกรรมการทองเที่ยวอันเปนเอกลักษณจังหวัดใหตอบรับกระแสการทองเที่ยว

                                      หัวขอ                                     รายละเอียด

                     1.  ชื่อโครงการ                     โครงการสงเสริมมหกรรมอาหารเพื่อการทองเที่ยวสูระดับนานาชาติ
                     2. ความสําคัญของโครงการ หลักการและ  จังหวัดสุราษฎรธานี มีความอุดมสมบูรณ ทั้งผัก ผลไม และอาหารทะเล
                     เหตุผล                              ถือวามีวัตถุดิบในการประกอบอาหารเปนอยางยิ่ง แตเมนูที่ขึ้นชื่อของ
                                                         จังหวัดสุราษฎรธานียังไมเปนที่รูจักหรือเปนที่นิยมมากนักในหมู
                                                         นักทองเที่ยว จึงจําเปนตองสงเสริมการทองเที่ยวโดยการเผยแพร

                                                         ศักยภาพดานอาหารเพื่อการทองเที่ยวของจังหวัดสุราษฎรธานี
                     3.  วัตถุประสงคของโครงการ          เพื่อประชาสัมพันธอาหารเพื่อการทองเที่ยวของจังหวัดสุราษฎรธานีให
                                                         เปนที่รูจักในระดับนานาชาติ

                     4.  ตัวชี้วัดและคาเปาหมาย         - จํานวนนักทองเที่ยวของจังหวัดสุราษฎรธานีเพิ่มขึ้น
                                                         - จํานวนรายไดจากการทองเที่ยวของจังหวัดสุราษฎรธานีเพิ่มขึ้น
                     5.  พื้นที่เปาหมาย                 จังหวัดสุราษฎรธานี

                     6.  กิจกรรมหลัก                     จัดงานมหกรรมอาหารเพื่อการทองเที่ยวจังหวัดสุราษฎรธานี จํานวน 7
                                                         วัน
                        6.1 กิจกรรมหลักที่ 1             งานมหกรรมอาหารเพื่อการทองเที่ยวจังหวัดสุราษฎรธานี จํานวน 7 วัน

                           งบประมาณ                      5,000,000 บาท
                           ผูรับผิดชอบ                  นายฑิฆัมพร สุทธิอุดมรัตน
                            หนวยงานที่เกี่ยวของ        สํานักงานการทองเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎรธานี

                     7.  หนวยงานดําเนินงาน              สํานักงานการทองเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎรธานี
                     8.  ระยะเวลาในการดําเนินงาน         1 ป  เริ่มตนป 1 พฤษภาคม 2564 สิ้นสุดป 30 กันยายน 2564
                     9.  งบประมาณ                        5,000,000 บาท


                     10.  ผลผลิต (output)                มีการจัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธมหกรรมอาหารเพื่อการทองเที่ยวสู
                                                         ระดับนานาชาติ
                     11. ผลที่คาดวาจะไดรับ (Outcome)   เกิดการกระจายรายไดจากการทองเที่ยวของจังหวัดสุราษฎรธานี
   424   425   426   427   428   429   430   431   432   433   434