Page 256 - เล่มแผนพัฒนาจังหวัด พ.ศ. 2561-2565 (ฉบับทบทวน พ.ศ. 2564
P. 256

251





                          บัญชีรายการชุดโครงการ                             งบประมาณดําเนินการ
                              แหลง ยุทธศาสตร          พ.ศ.      พ.ศ.     พ.ศ.      พ.ศ.      พ.ศ.      พ.ศ.
                แผนงาน /โครงการ            หนวยดําเนินการ
                               งปม.  ชาติ               2561     2562      2563      2564     2565    2561 - 2565

               กิจกรรมหลัก 21.2 พัฒนา                             3,500,000                              3,500,000
             ความรูของผูประกอบการใน
             การสรางเว็บไซตพาณิชย
             อิเล็กทรอนิกส สื่อมัลติมีเดีย
             เพื่อสรางระบบการตลาด
             ออนไลนที่ไดรับความไววางใจ
             จากผูบริโภคในการตัดสินใจ
             เลือกซื้อสินคาและบริการ




               กิจกรรมหลัก 21.3 อบรม                                        1,750,000          2,500,000  4,250,000
             ผูประกอบการวิสาหกิจชุมชน
             ในพื้นที่พื้นที่จังหวัดพัทลุง
             จังหวัดชุมพร จังหวัด
             นครศรีธรรมราช และ
             จังหวัดสุราษฎรธานีเพื่อ
             ยกระดับมาตรฐานสินคาดาน
             การตลาดและวางแผนระบบ
             บัญชี

               กิจกรรมหลัก 21.4  อบรม                                       1,750,000          2,500,000  4,250,000
             ผูประกอบการวิสาหกิจชุมชน
             ในพื้นที่พื้นที่จังหวัดพัทลุง
             จังหวัดชุมพร จังหวัด
             นครศรีธรรมราชและ
             จังหวัดสุราษฎรธานี เพื่อ
             พัฒนาศักยภาพดานโลจิสติกส
             และเศรษฐกิจชุมชน

             22. โครงการสงเสริมการใช  1  2  มหาวิทยาลัยราช                          571,930             571,930
             วัตถุดิบในชุมชนทองถิ่นเพื่อ  ภัฏสุราษฎรธานี
             พัฒนาสูตรอาหารสัตวตนทุน
             ต่ํา

               กิจกรรมหลัก 22.1 สํารวจ
             พื้นที่เปาหมาย เก็บตัวอยาง
             และวิเคราะหองคประกอบทาง
             เคมีของวัตถุดิบในชุมชนทองถิ่น



               กิจกรรมหลัก 22.2 ศึกษา
             และพัฒนาสูตรอาหารสัตว
             ตนทุนต่ําจากวัตถุดิบ
             ในชุมชนทองถิ่น
   251   252   253   254   255   256   257   258   259   260   261