Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้องกันและปราบปรามการตัดไม้ทำลายป่าจังหวัดสุราษฎร์ธานีครั้งที่ 1/2568

images show
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 8   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 9   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้อ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 10


วันที่ 16 กันยายน 2568 เวลา 13.30น. ณ ห้องประชุมตาปี ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี
นายวิทศักดิ์ จำเริญนุสิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุม คณะอนุกรรมการป้องกันและปราบปรามการตัดไม้ทำลายป่าจังหวัดสุราษฎร์ธานีครั้งที่ 1/2568
โดยที่ประชุมได้มีการรายงานสถิติคดีการกระทำผิดกฎหมายว่าด้วยการป่าไม้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ถึงเดือนสิงหาคม 2568 และการตรวจสอบพื้นที่หลังการดำเนินคดี และพิจารณาแนวทางแก้ไขปัญหาช้างป่าในพื้นที่อุทยานแห่งชาติ ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!