Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องร้องเรียน

images show
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 8   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 9   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 10   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 11   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 12   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 13   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 14   รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทา ... พารามิเตอร์รูปภาพ 15


วันที่ 3 กรกฎาคม 2568 เวลา 09.00 - 12.00น. และเวลา 13.30 - 16.00น. ณ ห้องประชุมตาปี ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี
นายวิทศักดิ์ จำเริญนุสิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องร้องเรียน กรณีสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินได้รับเรื่องร้องเรียนในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประเด็นกล่าวอ้างว่าหน่วยงานของรัฐไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย หรือปฏิบัตินอกเหนือหน้าที่และอำนาจตามกฎหมาย โดยมีนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องและผู้ร้องเรียนเข้าร่วมการประชุมหารือใน 4 ประเด็น ประกอบด้วย
1. กรณีร้องเรียนว่ากรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ประกาศเขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาสกทับที่ดินทำกินของชาวบ้านฯ
2. กรณีร้องเรียนว่าสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 4 สุราษฎร์ธานี กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืชไม่พิจารณาอนุญาตให้ผู้ร้องเรียนและชาวบ้านอยู่อาศัยและทำกินในพื้นที่ เกาะพะลวย บริเวณอ่าวที่ 1 และอ่าวที่ 4
3. กรณีร้องเรียนว่ากรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ไม่เพิกถอนพื้นที่อุทยานแห่งชาติใต้ร่มเย็นซึ่งทับซ้อนกับที่ดินทำกินของประชาชน และไม่แจ้งผลการสำรวจการถือครองที่ดินของประชาชนฯ
4. กรณีร้องเรียนว่า ประกาศคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี เรื่องกำหนดเขตเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำสำหรับกิจการการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำควบคุมประเภทการเพาะเลี้ยงหอยทะเล ไม่เหมาะสมและเป็นธรรมฯ

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!