Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความเร็วและบังคับใช้กฎหมาย และจุดบริการช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2568

images show
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๘ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ จุดชะลอความเร็วและบังคับใช้กฎหมาย หน้าที่ว่าการอำเภอชัยบุรี อำเภอชัยบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
นายสุคนธ์ หนูภักดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดจุดชะลอความเร็วและบังคับใช้กฎหมาย และจุดบริการช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2568 ณ จุดชะลอความเร็วและบังคับใช้กฎหมาย หน้าที่ว่าการอำเภอชัยบุรี เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี พ.ศ.๒๕๖๘ (ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๗ เม.ย. ๒๕๖๘) โดยกวดขันจับกุม ตาม มาตรการ ๑๐ รสขม. ได้แก่
    - ๑ ร. คือ ไม่ขับรถเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนด
    - ๒ ส. คือ ไม่ฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร และไม่ขับรถย้อนศร
    - ๓ ข. คือ มีใบขับขี่, คาดเข็มขัดนิรภัย และไม่แชงในที่คับขัน
    - ๔ ม. คือ ไม่ขับขี่รถขณะเมาสุรา, สวมหมวกนิรภัย, ไม่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ปลอดภัย และไม่ใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถ
   
Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!