Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "พัฒนา จป. เพื่อเป็นผู้นำการขับเคลื่อนองค์กรสุขภาวะ"

images show
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 8   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 9   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 10   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 11   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 12   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 13   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 14   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 15   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 16   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 17   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 18   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 19   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 20   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 21   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 22   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 23   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 24   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 25   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเช ... พารามิเตอร์รูปภาพ 26

 

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 09.00 น.

นายบันดาล สถิรชวาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "พัฒนา จป. เพื่อเป็นผู้นำการขับเคลื่อนองค์กรสุขภาวะ" ระยะที่ 2 โครงการพัฒนากลไกการสร้างเสริมสุขภาวะในองค์กร ผ่านศูนย์ความปลอดภัยในการทำงานเขต โดยศูนย์ความปลอดภัยในการทำงานเขต 8 จัดขึ้นในวันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2568 ณ โรงแรมบรรจงบุรี อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีผู้ร่วมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน คณะกรรมการความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน คณะกรรมการสวัสดิการในสถานประกอบกิจการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล และผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้นจำนวน 60 คน เพื่อเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ในการทำงานการขับเคลื่อนสุขภาวะในสถานประกอบกิจการ แนวทางการสร้างองค์กรแห่งความสุข การประเมินความเสี่ยงทางสุขภาพแบบองค์รวม และความรู้สุขภาพ 10 Packages
ปัญหาด้านสุขภาพของแรงงานไทย นอกจากโรคและอุบัติเหตุจากการทำงานที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพแล้ว ยังมีปัจจัยด้านเศรษฐกิจ สังคม และสภาพแวดล้อมในการทำงาน เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของแรงงานโดยนำมาซึ่งปัญหาต่างๆ เช่น ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต ความเครียด รายได้ไม่เพียงพอกับรายจ่าย ภาวะทุพโภชนาการ และการขาดการออกกำลังกาย ซึ่งสามารถนำไปสู่โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง อันเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของประชากรวัยแรงงาน ในการนี้ จึงได้ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพและบทบาทหน้าที่เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานด้านสุขภาวะองค์กร เพื่อเป็นผู้นำการขับเคลื่อนองค์กรสุขภาวะ มีระยะเวลาดำเนินการโครงการ 2 ปี ซึ่งโครงการสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2566 และได้สนับสนุนงบประมาณให้ดำเนินโครงการต่อเป็นระยะที่ 2 ได้แก่ โครงการพัฒนากลโกการสร้างเสริมสุขภาวะในองค์กร ผ่านศูนย์ความปลอดภัยในการทำงานเขต ระยะเวลาดำเนินการ 2 ปี ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2569

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!