Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

images show
พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7

วันที่ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ แหล่งน้ำคลองสระ หมู่ที่ 7 ตำบลคลองสระ อำเภอกาญจนดิษฐ์

นายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ซึ่งมีกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำรวมทั้งสิ้น 250,000 ตัว จำนวน 2 ชนิด ได้แก่ ปลาตะเพียนทอง จำนวน 200,000 ตัว และปลาบ้า จำนวน 50,000 ตัว เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล และเพื่อเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรและเพิ่มพูนปริมาณสัตว์น้ำในแหล่งน้ำให้มีความอุดมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนได้มีส่วนร่วมในการปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำคืนสู่ธรรมชาติ
ในการนี้มี นายกำพล ลอยชื่น ประมงจังหวัดสุราษฎร์ธานี หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!